Về chúng tôi!

khoadientubosch.vn tự hào là nhà phân phối chính thức hàng đầu các dòng thiết bị khóa cửa điện tử mang thương hiệu Bosch trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm khóa điện tử Bosch luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt theo phong cách riêng, từ đó tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng.

khoadientubosch.vn có lợi thế cạnh trang vô cùng lớn mạng lưới hệ thống kênh phân phối phủ sóng khắp các tỉnh thành, sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất. 

Tuyên bố của khoadientubosch.vn

  • Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Tất cả các sản phẩm khóa điện tử Bosch được phân phối trên toàn hệ thống đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ kèm các chứng nhận khác. Khách hàng có thể yêu cầu đối chiếu kiểm tra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tuyên bố này.

  • Rõ ràng về chất lượng sản phẩm

Tất cả sản phẩm khóa điện tử Bosch được phân phối trên hệ thống đều là hàng chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của nhà sản xuất, có kiểm định và chứng nhận chất lượng đầy đủ. Đảm bảo sự an toàn và an tâm nhất cho quý khách hàng.

  • Cam kết bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Toàn bộ sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch đều được bảo hành chính hãng 2 năm theo quy định bảo hành của hãng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà hoặc tại nơi lắp đặt một cách nhanh nhất, tốt nhất; minh bạch và khách quan.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, trung thực, nhiệt tình đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Cam kết tư vấn nhiệt tình, báo giá trung thực, rõ ràng và chi tiết.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Email
Cửa hàng