Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Khóa điện tử Bosch áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Thủ tục xử lý đơn hàng, thời gian vận chuyển và lắp đặt:

Đơn hàng của khách hàng sẽ được xử lý trong 24h sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin đặt hàng. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thông báo thời gian vận chuyển giao hàng và lắp đặt trước. Hàng của quý khách sẽ được giao trong vòng 3-5 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy từng khu vực. Đơn hàng bị giao chậm trễ có thể do một số sự cố sau:

  • Khách hàng cung cấp thông tin bị sai và nhân viên giao hàng không liên lạc được buộc chúng tôi phải tìm cách liên hệ lại. 
  • Địa chỉ giao hàng là các tỉnh lẻ xa xôi khó tìm.
  • Nhà cung cấp giao hàng chậm hơn dự kiến hoặc do thời gian giao hàng bị  trùng vào những ngày nghỉ, ngày lễ tết. (Trong tình huống này chúng tôi sẽ báo trước đến quý khách)

Chi phí vận chuyển lắp đặt:

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi đối với khu vực nội thành như TP Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng có bán kính dưới 30km
  • Đối với khu vực ngoại thành hay các tỉnh thành lân cận, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển hay chi phí nhà xe cho nhân viên kỹ thuật đi lắp đặt của chúng tôi. 
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng >100 triệu (giá sau khuyến mại nếu có) đối với mọi khu vực.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Email
Cửa hàng