khoadientubosch.vn cam kết về chính sách bảo mật thông tin người dùng như sau:.

1. Phạm vi thông tin mà chúng tôi cần thu thập

  • Họ tên – Ngày/ tháng/ năm sinh
  • Số điện thoại – Email cá nhân
  • Địa chỉ liên hệ

Tất cả thông tin trên chúng tôi thu thập khi khách hàng có liên hệ và giao dịch mua bán trực tiếp tại cửa hàng hoặc trên website của chúng tôi.

2. Mục đích thu thập thông tin người dùng

Thông tin người dùng sẽ được chúng tôi dùng để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sắm bao gồm cả trực tiếp và online
  • Giải đáp thắc mắc, hay khiếu nại từ phía khách hàng
  • Gửi thông tin về quyền lợi, các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
  • Liên hệ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

3. Sử dụng thông tin người dùng

Thông tin người dùng sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ khoadientubosch.vn. Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để xử lý đơn hàng, cung cấp thông tin dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, xác nhận các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán qua điện thoại, email, tin nhắn… đến khách hàng.

Thông tin người dùng sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên hệ thống quản lý khách hàng của chúng tôi, trừ trường hợp khách hàng yêu cầu xóa bỏ.

4. Cam kết bảo mật thông tin 

Thông tin người dùng là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ từ những ý kiến đóng góp thiết thực của khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin vào mục đích liên quan đến các giao dịch mua bán hàng hóa đối với khách hàng, giải quyết các khiếu nại và tranh chấp trong phạm vi nội bộ công ty. Tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 trong bất kỳ tình huống nào trừ trường hợp được yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Việc bảo vệ thông tin người dùng chính là sự tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Đây là trách nhiệm bắt buộc đối với chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về các vấn đề liên quan quý khách hàng có thể phản ánh qua số hotline 0934653622

 

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Email
Cửa hàng